Ngày đông rét mướt chắc chắn các teen nhà mình không thể thiếu những chiếc áo khoác rồi. Cùng chọn cho mình những kiểu áo khoác phù hợp để đ... http://3.bp.blogspot.com/-aTNMggJflBY/VIhH5sr1qTI/AAAAAAAACmg/HD5WQFu29QA/s72-c/ao_khoac_cho_sinh_vien_1.jpg

Mê mẩn những chiếc áo khoác cho teen ngày rét lạnh

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Ngày đông rét mướt chắc chắn các teen nhà mình không thể thiếu những chiếc áo khoác rồi. Cùng chọn cho mình những kiểu áo khoác phù hợp để đến trường teen nhé! 

Mùa đông và áo khoác là đôi bạn thân thiết của nhau. Nếu người đi làm thường thích chọn những chiếc áo khoác dày dặn, ấm áp, có màu đơn giản, thì đối với sinh viên một chiếc áo khoác cần trẻ trung, tiện dụng, dễ mặc, dễ phối đồ, màu sắc tươi sáng và cả giá thành phải chăng. Áo khoác cho nữ sinh cũng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng như bất cứ phụ nữ ở độ tuổi nào. Tuy nhiên, các teengirl nhà mình thường thiên về dáng vest măng tô hoặc áo khoác dáng rộng bởi theo họ những mẫu áo này phù hợp với tuổi trẻ và nhu cầu hoạt động, đi lại nhiều. 


Về chất liệu, áo khoác dành cho các bạn sinh viên thường là dạ, khaki, jeans, da, da lộn, len, lông... nhưng đại đa số nó thường không được cao cấp như dòng áo dành cho phụ nữ trưởng thành với công việc ổn định và mức thu nhập tương đối. 


Bên cạnh những kiểu áo khoác có tone màu rực rỡ, thì những chiếc áo khoác họa tiết cực kỳ cá tính hoặc kiểu dáng bắt mắt, trẻ trung cũng là gợi ý mặc đẹp mùa đông cho những cô nàng hiện đại. 
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Áo Khoác: Mê mẩn những chiếc áo khoác cho teen ngày rét lạnh Ngày đông rét mướt chắc chắn các teen nhà mình không thể thiếu những chiếc áo khoác rồi. Cùng chọn cho mình những kiểu áo khoác phù hợp để đ...

Bài mới nhất: